'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền (.com), Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TCAMientrung.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Hai, 28 tháng 12, 20153 lỗi có thể bạn đang phạm phải hàng ngày khi làm việc nhóm: - Lựa chọn một lãnh đạo: Lãnh đạo là cần thiết, tuy nhiên thay vì giao hết quyền lực cho một lãnh đạo, hay chia đều trách nhiệm cho nhiều người. Vì lãnh đạo là trách nhiệm lớn và cần nhiều kĩ năng gộp lại, việc chia đều trách nhiệm sẽ giúp nhân viên cảm thấy có trách nhiệm với công việc của mình và giúp việc đưa ra quyết định được công tâm hơn. 


- Không ai phản đối là tất cả đều đồng ý: Đôi khi quyết định nhóm không hẳn được tất cả đồng tình nhưng không ai lại nói ra. Việc này về lâu dài sẽ để lại hậu quả là nhóm không hứng thú với công việc, cảm thấy khó chịu. Vì thế, trước khi quyết định được đưa ra, hãy đảm bảo rằng tất cả mọi thành viên đều đã đưa ra chính kiến của họ. Im lặng không hoàn toàn là đồng ý. 


- Nếu bạn không tham gia, đó là vấn đề cá nhân: SAI. Nếu một thành viên không tham gia thảo luận, đó là vấn đề của cả nhóm. Để có sản phẩm, ý tưởng tốt nhất, ý tưởng đó phải có sự đóng góp của tất cả mọi người. Hãy kêu gọi sự đóng góp bằng cách động viên, chủ động đặt câu hỏi, hỏi ý kiến từng người. Nhận định vấn đề khiến thành viên không tích cực.


TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: