'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền (.com), Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TCAMientrung.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017"Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có thể tổ chức sự kiện cuối đời mình một cách chu đáo, trịnh trọng và đỡ vất vả cho những người thân yêu"

Sống trọn vẹn và lo được tất cả những gì thuộc về trách nhiệm của mình ngay cả lúc mình không hiện hữu thì đó là điều trên cả tuyệt vời. 

Chúng ta có biết tại sao nói bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp chúng ta chu đáo cho sự kiện cuối đời và không làm vất vả người thân? 

Khi chúng ta sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, ngay lúc đó chúng ta đã được công ty bảo hiểm bảo vệ cho mình một mệnh giá nhất định. Cuộc sống có hên và xui và cuộc đời mỗi chúng ta cũng thế. 

Để tiền vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (10% thu nhập ổn định), hên nghĩa là ta vẫn luôn khỏe mạnh, thì đây là số tiền tích lũy. Còn nếu xui nghĩa là chúng ta về với một thế giới mới. Chúng ta có đi rồi, nhưng sự kiện cuối đời vẫn còn đó, sự kiện đó rất cần tiền để có thể chu toàn mọi việc. 

Và lúc này hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ đem đến cho người thân chúng ta số tiền mà ta đã ký kết khi tham gia hồ sơ yêu cầu bảo hiểm. Số tiền bao nhiêu là do chính chúng ta đã quyết định. 

Với số tiền bảo hiểm được chi trả thì chắc chắn sự kiện cuối đời của chúng ta được chu đáo, trịnh trọng và không vất vả cho người thân yêu của mình. 

Trách nhiệm bản thân, yêu thương người thân, mỗi chúng ta hãy nhanh chóng cho mình cơ hội sở hữu bảo hiểm nhân thọ khi còn có thể. Bởi có tiền chúng ta có thể mua được mọi thứ  nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì chưa chắc nếu chúng ta không đủ chuẩn về sức khỏe. 

Bởi nhà cháy rồi thì làm sao mua bảo hiểm được và thân thể chúng ta có nhiều bệnh rồi thì bảo hiểm nào dám bán. Nguyên tắc của bảo hiểm là chia sẻ trong những tình huống bất trắc. 

Xin đừng thờ ơ khi chúng ta vẫn còn có thể ...

Hãy sẵn lòng chia sẻ những giá trị thật và nguyên tắc chung của bảo hiểm đến cộng đồng bạn nhé !

St


TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: