'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền (.com), Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TCAMientrung.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017


Có thể bạn đã được tư vấn về bảo hiểm nhân thọ nhưng bạn còn lưỡng lự, cân nhắc nên chưa tham gia. Bạn sợ rằng tham gia bây giờ là sớm, chưa đúng lúc. 

Vậy thì bạn nên gặp 3 người sau đây để hỏi nhé:

1. Một người già đã 70 tuổi nhưng vẫn còn phải đang làm việc vất vả hàng ngày vì miếng cơm, manh áo vì không có khoản tiền tiết kiệm nào cho mình. Bạn hãy hỏi người này rằng, bà ơi, nếu bây giờ được tham gia BHNT để có tiền an nhàn tuổi già thì bà có ký ngay không? Bà ấy sẽ trả lời bạn rằng: "Đừng chọc vào nỗi đau của bà như thế! Chỉ vì khi còn trẻ, bà không tiết kiệm qua BHNT nên bây giờ mới ra cơ sự này. Bây giờ thì tiếc cũng đã muộn vì có ai nhận bảo hiểm cho những người đã gần đất, xa trời đâu"?????

2. Một người đang điều trị ung thư tại bệnh viện với chi phí hàng triệu mỗi ngày. Bạn hãy hỏi anh ấy rằng nếu hôm nay, tư vấn viên bảo hiểm đề nghị anh ký vào hợp đồng bảo hiểm và anh đóng 10 triệu để anh được bồi thường hàng trăm triệu chữa bệnh, anh có ký không? Theo bạn, anh ấy sẽ làm gì? Tôi thì tin chắc rằng, anh ấy muốn tham gia không chỉ cho mình mà cho cả nhà luôn. Nhưng nếu ai bị bệnh hiểm nghèo rồi mà còn có thể tham gia được bảo hiểm thì những người làm nghề tư vấn BHNT như chúng tôi chẳng phải mất nhiều giấy, mực, tốn hơi, tốn sức như thế này. Mà ngược lại cứ vào bệnh viện K, BV ung bướu và nhiều BV khác thì mỗi ngày ký được hàng ngàn hợp đồng bảo hiểm mà toàn là mệnh giá lớn. Hơn nữa, ai tham gia được cũng đều mang ơn chúng tôi. Rất tiếc, cái gì hỏng rồi thì không thể bảo hiểm được nữa!

3. Và người thứ ba là cha của 2 đứa con nhỏ, anh ấy không may vừa bị ô tô cán qua người và lúc này đang nói những lời sau cùng với vợ và 2 con đang nghẹn ngào than khóc. Bạn hãy đến mà hỏi xem giả sử chiếc ô tô lùi lại 200 mét và tư vấn viên đưa hợp đồng BHNT cho anh ấy ký với quyền lợi rủi ro tử vong là số tiền bằng 10 năm thu nhập hiện tại thì anh ấy có từ chối không? Tôi tin anh ấy sẽ vừa giằng lấy hợp đồng để ký, vừa nói "Đưa đây anh ký ngay, sao chỉ một cái thôi? Kìa ô tô đang lao tới! Xong rồi! anh đã ký! Không sao, vợ con anh đã có tiền"! Nhưng than ôi! đâu còn kịp, chẳng có phép lạ nào đẩy chiếc xe vừa cán qua người anh ấy lùi lại để mà cho anh ấy và vợ con một cơ hội!

Vì thế, bạn đang có cơ hội, bạn đang còn có thể có ngay sự bảo vệ cho mình và gia đình thân yêu. Đừng bỏ lỡ, vì rất có thể lúc muốn có thì đã muộn mất rồi! Mong bạn luôn được BÌNH AN !
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: