'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền (.com), Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TCAMientrung.Com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Tư, 9 tháng 1, 2019

Sứ mệnh của TCA chúng tôi là giúp cho 100% người dân VN có bảo hiểm nhân thọ. Chỉ sau 5 năm hoạt động TCA đã giúp được 60.000 KH được bảo vệ tài chính+ sức khỏe và giúp 11.000 thành viên có một công việc tốt, môi trường làm việc năng động và có thu nhập cao.
TCA thu hút tất cả những người có tài năng về làm việc, thu hút những leader, trưởng phòng, giám đốc các công ty bảo hiểm khác về đầu quân. Lý do tại sao vậy nhỉ? Nếu như không có sự khác biệt thì liệu những người có vị trí cao của các công ty bảo hiểm và các công ty, tập đoàn khác liệu có đầu quân ko nhỉ?
LỰA CHỌN quan trọng hơn NỖ LỰC
Nếu bạn là những người có TẦM NHÌN, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn thế nào cho THÔNG MINH!
Muốn đi NHANH thì đi MỘT MÌNH. Muốn đi XA thì đi cùng ĐỒNG ĐỘI.
TCA luôn chào đón những người có đam mê kinh doanh, yêu thích nghề bảo hiểm, với sứ mệnh cao cả giúp đỡ người khác và có TẦM NHÌN
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: